Thông tin, chức năng về chiêu thức Lưỡng Long Nhất Thể trong Ngọc Rồng Online

03/06/2020

Lưỡng Long Nhất Thể là chiêu thức đặc sắc và thuộc Top những chiêu thức đặc biệt nhất của các bộ truyện Manga bên cạnh chiêu thức Kamejoko cũng thuộc bộ truyện Dragon Ball, đây là một chiêu thức đặc biệt và cũng vô cùng mạnh. Lưỡng Long Nhất Thể cũng là chiêu thức với sự kết hợp sức mạnh của hai nhân vật với dáng đứng đặc biệt và gây ấn tượng với bất cứ ai đam mê tựa truyện 7 viên ngọc rồng.

Chiêu-thức-Lưỡng-long-nhất-thể-NRO

 

Cùng với các chiêu thức khác trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng, Lưỡng Long Nhất Thể cũng được tái hiện lại trong tựa game Ngọc Rồng Onlinee nhưng có những đặc điểm nổi trội và đặc biệt riêng.

Chiêu thức Lưỡng Long Nhất Thể trong Ngọc Rồng Online

Thông thường trong Ngọc Rồng Online thì các chiêu thức mỗi nhân vật ở các hành tinh sẽ có những bộ khác nhau để phù hợp với tính chất riêng của từng hành tinh. Tuy nhiên với Lưỡng Long Nhất Thể thì đây là chiêu thức mà cả 3 nhân vật ở 3 hành tinh Trái đất, Xayda, Namec đều học được. 

Chiêu thức Lưỡng long nhất thể NRO

 

Phân loại và chức năng của Lưỡng Long Nhất Thể

* Dành cho nhân vật - cư dân Trái đất và Xayda:

  • Lưỡng Long Nhất Thể: giữ nguyên trạng thái biến hình 10 phút, sau khi tách phải chờ 20 phút sau mới dùng lại được

  • Lưỡng Long Nhất Thể dùng bông tai Porata thì bất cứ lúc nào cũng có thể hợp thể được và chủ dùng tách ra khi sử dụng lại bông tai, bông tai dùng vĩnh viễn

* Dành cho nhân vật - cư dân Namek

  • Lưỡng Long Nhất Thể hợp thể của người Namek

  • Lưỡng Long Nhất Thể hợp thể vĩnh viễn cùng người Namek: đệ tử sẽ mãi mãi mất đi, khi đó toàn bộ sức mạnh của đệ tử sẽ biến thành tiềm năng của sư phụ

Trên đây là số thông tin cơ bản về chiêu thức Lưỡng Long Nhất Thể trong Ngọc Rồng Online để người chơi mới hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Thông tin chi tiết về một số vật phẩm bay phổ biến trong Ngọc Rồng Online
Những cách đơn giản để có ngọc xanh trong Ngọc Rồng Online