Sự kiện Diệt Virus Ngọc Rồng Online chỉ còn ít ngày, nhanh tay diệt vi rút nhận thưởng hấp dẫn

20/04/2020

Sự kiệt Diệt Virus của game Ngọc Rồng Online được tổ chức giúp cư dân Ngọc Rồng Online tham gia hoạt động cùng nhắc nhở cộng đồng chung tay đẩy lùi virus trong tình hình dịch bệnh Corona đang còn diễn biến phức tạp. Trong sự kiện này sẽ có sự xuất hiện của hình ảnh Virus Corona và cách hình thức gây bệnh và phòng tránh để các cư dân nhớ rõ áp dụng từ thực tế đên trong game Ngọc Rồng Online.

sự kiện diệt virus NRO

Thời gian

Sự kiệt Diệt Virus được tổ chức từ ngày 09.04 đến ngày 30.04.20 nếu các cư dân đang bỏ lỡ hoạt động này thì vẫn có thể tham gia để nhận quà cho các ngày còn lại.

Nội dung sự kiện

  • Boss Virus sẽ xuất hiện ở những nơi có từ 3 cư dân đứng tự tập trở lên tương tự với hoạt động giãn cách xã hội không tự tập quá 3 người tránh lây nhiễm virus Corona.

  • Khi bị Virus đánh trúng mà cư dân không mang khẩu trang (avatar hoặc khẩu trang trắng) sẽ bị trúng virus trong vòng 5 phút. Khi cư dân đã bị nhiễm Virus đánh quái sẽ bị giảm % sức đánh như sức khỏe suy giảm khi nhiễm bệnh và sẽ có thể lây cho người đứng gần nếu bản thân cư dân và người đứng gần không có khẩu trang, hết 5 phút sẽ có tỉ lệ tử vong khi đánh quái, không áp dụng trong hoạt đỗng Võ đài. 

  • Trong thời gian sự kiện diễn ra, NPC Santa có bán khẩu trang và NPC Uron bán avatar đeo khẩu trang. Tùy vào túi tiền các cư dân có thể lựa chọn cho phù hợp vì dùng 1 trong 2 cũng tính là đã mang khẩu trang để tránh bị nhiễm virus dịch bệnh. 

Phần thưởng

Khi đánh bại virus khi nó xuất hiện các cư dân có thể nhận được các phần thưởng hấp dẫn:

  • Ngọc xanh

  • Phiếu giảm giá

Các cư dân của Ngọc Rồng Online chơi game vui vẻ và luôn giữ sức khỏe nhé!
Link game: Tại đây

 

 

XEM THÊM:
Rồng thần và điều ước rồng thần trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online 20k có đệ tử