Một tính năng Bang hội mới sắp được ra mắt trong Ngọc Rồng Online

16/07/2020

Bang hội trong Ngọc Rồng Online là tính năng giúp các thành viên có trong bang hội được tham gia các hoạt động đặc biệt hấp dẫn và có nhiều phần thưởng giá trị mà so với những người chơi không nằm trong bang hội nào không thể tham gia.

nhiệm-vụ-bang-hội-mới-Ngọc-rồng-online 1

Những tính năng bang hội hữu ích cho người chơi có thể kể đến như cho đậu thần, tham gia các hoạt động như doanh trại độc nhãn, đảo kho báu hay tìm ngọc rồng sao đen ban điều ước cho cả bang hội,...

Tuy nhiên những tính năng hoạt động bang hội trên đều được ra mắt từ lâu và đến nay chưa có thêm hoạt động bang hội nào mới mẻ để tăng sức hút hơn đến người chơi. Nhận thấy điều này BQT Ngọc Rồng Online đã hé lộ một hoạt động bang hội mới chính là Giao sữa cho thần mèo Karin.

nhiệm-vụ-bang-hội-mới-Ngọc-rồng-online 1

Trong Dragon Ball hoạt động giao sữa chính là một hình thức luyện tập dành cho các đệ tử của Quy lão Kame, đến với Ngọc Rồng Online nó sẽ được nâng cấp lên khi người nhận sữa chính là thần mèo Karin và thuộc nhiệm vụ bang hội. 

Phần thưởng như vàng, ngọc xanh hay vật phẩm của nhiệm vụ vẫn chưa được bật mí, hi bọng tính năng này sẽ sớm được ra mắt chính thức trong Ngọc Rồng Online.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:
Hướng dẫn những cách Win doanh trại độc nhãn trong Ngọc Rồng Online
Những điều cần biết về Doanh trại độc nhãn trong Ngọc Rồng Online