Ưu nhược điểm khi chơi ở hành tinh Xayda trong Ngọc Rồng Online

29/02/2020

Ngọc Rồng Online, chắc hẳn hành tinh được các "cư dân" lựa chọn nhiều nhất chính là hành tinh Xayda khi chơi. Tuy được lựa chọn nhiều như vậy nhưng ở Xayda cũng có những ưu nhược điểm nhất định.

Ngọc rồng mobile - AZgame.vn

1. Ưu điểm

Hành tinh Xayda có các nhân vật như Cađic, Rađic và Kakalot cùng với ở Xayda có kỹ năng tăng sức đánh , HP , chí mạng ( khỉ huýt sáo) rất mạnh khi PK. 
Biến hình ở Xayda có thể tăng sức đánh và HP đặc biệt là sau khi ở trạng thái khỉ sẽ có tỷ lệ 100% chí mạng, giúp tăng chỉ số "bá đạo" hữu ích trong việc PK, săn đệ tử, kiếm rương và hầu hết các trận đều có thể sử dụng được kỹ năng biến hình.
Tự sát tạo ra sát thương lớn còn huýt sao giúp tăng HP nhanh giúp làm nhiệm vụ nhanh. Khi sử dụng TTNL có thể hồi phục HP và  KI và có thể ra được vài đòn chí mạng với tỷ lệ lên tới 100%. 

Các hoạt động thế mạnh là đi doanh trại, nâng sức mạnh và săn đệ tử nhờ các kỷ năng nổi trội ở trên.

2. Nhược điểm

Xayda khá yếu khi PK đối đầu với Trái đất . Vì thế nên người chơi nên hạn chế Pk trực tiếp với trái đất.

Ngoài ra Xayda cũng chỉ mạnh hơn khi chiến đấu một mình vì vậy các hoạt động PK tổ đội, bạn bè thì "cư dân" ở Xayda sẽ bị yếu đi.

 

Xayda thật sự có một HP lớn và các kỹ năng hay nhưng để trở nên tuyệt kỹ ở hành tinh này hãy lưu ý cả nhược và ưu điểmnhé!
Chúc cư dân thành công ở hành tinh Xayda!

Nếu muốn có ngay một nick Ngọc Rồng Online có sẵn đệ tự truy cập ngay: AZGame.vn để sở hữu một nick phù hợp nhé!
Link game: Tại đây

 

XEM THÊM:
Ưu nhược điểm khi chơi ở hành tinh trái đất trong Ngọc Rồng Online
Ưu nhược điểm khi chơi ở hành tinh namec trong Ngọc Rồng Online