Ưu nhược điểm khi chơi ở hành tinh trái đất trong Ngọc Rồng Online

03/03/2020

Ở Ngọc Rồng Online, với các cư dân đã trải nghiệm ở các hành tinh, chắc hẵn rằng hành tinh Trái đất rất thu hút các cư dân ưa thích về PK. Tuy nhiên hành tinh nào cũng có những điểm mạnh yếu khác nhau và Trái đất cũng vậy.

Ngọc rồng Online

1. Ưu điểm

Ở Trái đất sở hữu những kỹ năng bá đạo cho cho các hoạt động giao đấu trực tiếp: TDHS level 7 làm mù mắt đối phương trong 9s, quả cầu kênh khi có sát thương cục lớn và thôi miên khiến đối thử đứng hình. Một hành tinh chứa đến 2 kỹ năng khí đối phương không thể làm gì, quá bá đạo để PK. Trái đất cũng là hành tinh có đồ, trang bị chứ HP nhiều nhất, "trâu nhất" so với các hành tinh khác. Kỹ năng vừa bá đạo, máu trâu, so với cùng tiềm năng thì khi PK chắc chắn Trái đất sẽ chiến thắng.
Không nhưng thế Trái đất còn phù hợp với các hoạt động nhóm, nhiều người hay đi săn Mabu.

2. Nhược điểm

Trái đất có nhược điểm khi Pk rất tốn KI nên cần đầu tư để nâng cấp đồ hút máu, mua đậu. So với hai hành tinh còn lại thì ở Trái đất cần phải đầu tư thêm cả thời gian thì mới có thể lên nhanh.
Ở Trái đất khi lên đồ còn phải phụ thuộc vào Namec và các vệ tinh. Không có lợi thế khi đi săn boss bằng các hành tinh khác.

Nếu bạn đam mê với PK thì hãy chọn trái đất và tham gia các hoạt động như Đại hội võ thuật hoặc rủ bạn bè cùng PK để nâng cao kỹ năng và thỏa đam mê nhé!

Bạn chưa có nick? Nếu muốn có ngay một nick Ngọc Rồng Online, truy cập ngay: AZGame.vn để sở hữu một nick phù hợp!
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI CHƠI Ở HÀNH TINH NAMEC TRONG NGỌC RỒNG ONLINE
ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI CHƠI Ở HÀNH TINH XAYDA TRONG NGỌC RỒNG ONLINE