Ưu nhược điểm khi chơi ở hành tinh namec trong Ngọc Rồng Online

02/03/2020

Ở Ngọc Rồng Online, việc lựa chọn hành tinh là rất quan trọng và đẻ có thể có được một lựa chọn đúng và phù hợp cần phải biết được ưu, nhược điểm của các hành tinh. Dưới đây là phân tích về ưu, nhược điểm khi các "cư dân" của NRO lựa chọn hành tinh Namec.

NGỌC RỒNG ONLINE - ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI CHƠI Ở HÀNH TINH NAMEC

1. Ưu điểm

Hành tinh Namec có các kỹ năng như đấm, chưởng, laze, trị thương, đẻ trứng cùng với đó, ở Namec khả năng buff người chơi hỗ trợ mọi người, lượng KI cực cao , sức đánh tương đối - lên level 7 tỷ lệ sát thương lên đến 130%
Đây hành tinh up quái nhanh nhất trong ngọc rồng online, điều này chủ yếu nhờ vào bộ skill hỗ trợ farm tốt là skill chưởng (masssenko) thời gian hồi nhanh, tầm đánh xa, chỉ việc đứng 1 chỗ và tung chưởng thôi. Giày ở Nemec có thể nói là khỏe nhất trong các hành tinh và có thể công thêm KI hỗ trợ trong các hoạt động.

2. Nhược điểm

Namec kỹ năng PK sẽ yếu ơn ở các hành tinh khác, khi đấu PK 1 - trực tiếp với Trái đất hay Xayda sẽ không có lợi thế. Các trang bị quần, áo ở Namec cũng tương đối yếu không hỗ trợ được nhiều.

Namec thiên về là một hành tinh hỗ trợ, bởi vậy bạn là một người yêu thích tình đồng đội, tổ nhóm thì Namec là một lựa chọn hoàn hảo trong số các hành tinh dành cho bạn.
Chúc cư dân thành công ở hành tinh Namec!

Nếu muốn có ngay một nick Ngọc Rồng Online có sẵn đệ tự truy cập ngay: AZGame.vn để sở hữu một nick phù hợp nhé!
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
Ưu nhược điểm khi chơi ở hành tinh Xayda trong Ngọc Rồng Online
Ưu nhược điểm khi chơi ở hành tinh trái đất trong Ngọc Rồng Online