Thủ thuật kiếm vàng Ngọc Rồng Online đơn giản và hiệu quả - P1

10/03/2020

Vàng Ngọc Rồng Online là một trong hai đơn vị tiền tệ trong Ngọc Rồng Online để bạn có thể mua các vật phẩm để nâng sức mạnh, tiềm nang nhân vật. Dưới đây là tổng hợp những cách sẽ giúp các bạn có được một số vàng tưng đối là nhiều trong vòng một ngày chơi của bạn so với việc cày quốc các nhiệm vụ thông thường.

Thủ thuật kiếm vàng ngọc Roonff online đơn giản và hiệu quả

1. Cày vàng bằng nick sơ sinh - nick phụ

Cách này phù hợp với các bạn mới chơi và sức mạnh chưa đạt mức 40 tỷ sức mạnh. Tuy nhiên cách này bạn cần bỏ một khoản tiền làm vốn

  • Bước 1: Mua thật nhiều ngọc rồng nhất có thể trong khả năng của bạn

  • Bước 2: Dùng nick phụ ước lấy ngock

  • Bước 3: Làm nhiệm vụ rồi vào bang up với các thành viên  lên 1tr5 nhận 220 ngọc cùng với 20 ngọc  khi đạt mốc 350 nghìn sức mạnh là bạn đã có 240 ngọc

  • Bước 4: Tiếp theo mua đá vụ rồi ước lấy 240 đá bán lấy vàng

2. Cày vàng trong bản đồ kho báu – doanh trại độc nhãn

  • Bản đồ kho báu: Sau khi fix lại do quá tải, bạn có thể tham gia đi Bản đố kho báo 3 lượt/ngày trong 1 nick, chăm chỉ mặt vàng ở bản đồ kho báu bạn có thể kiếm được khoảng 20 đến 30 triệu vàng mỗi ngày tại đây.
  • Danh trại độc nhãn: Bạn tham gia đi Doanh trại độc nhãn sẽ nhận được ngọc rồng 3 sao và 4 sao có giá trị cao. Sau đó bạn đem vật phẩm treo ở NPC Siêu thị  đợi người khác mua hoặc dùng nick phụ có vàng mua xuống để chuyển vàng sang nick chính.

Trên đây là hai cách đơn giản nhất để bạn có thể kiếm vàng hiệu quả. Cùng đón chờ "Thủ thuật Kiếm vàng ngọc Rồng Online đơn giản và hiệu quả" các phần tiếp theo.

XEM THÊM:
Những Cách Đơn Giản Đề Có Ngọc Xanh Trong Ngọc Rồng Online
Mua Vàng Ngọc Rồng Online Tại AZGame.vn