Thông tin về sự xuất hiện và vai trò của Bunam trong tựa game Ngọc Rồng Online

10/07/2020

Bulma hay Bunma là một nhân vật thuộc bộ truyện Dragon Ball là một nàng xinh đẹp với khả năng sáng chế tài ba, là con gái của tiến sĩ Brief. Với những phát minh của mình Bulma có một vai trò vô cùng quan trọng xuyên suốt bộ truyện. Trong Ngọc Rồng Online, Bunma cũng xuất hiện với vai trò quan trọng cùng với phát minh máy dò ngọc rồng của mình.

 bunma-(bulma)-ngọc-rồng-online

 

Vị trí của NPC Bunma

Trong bộ truyện Dragon BallBunma là vợ của Vegeta ở Xayda tuy nhiên trong Ngọc Rồng Online Bunma được đứng ở map tương lai do cô đến từ phía tây thành phố này và nó cạnh nhà của Gohan.

 

Chức năng của NPC Bunma

Bunma xuất hiện với vai trò cung cấp cho người chơi máy dò Capsule kỳ bí để rò ngọc thần, đây là một phát minh quan trọng của cô nàng ở bộ truyện gốc Ngọc Rồng Online.

bunma-(bulma)-ngọc-rồng-online

 

Bên cạnh xuất hiện là một NPC trong game, cải trang thỏ Bunma xnh đẹp cũng được ra mắt với những chức năng đặc biệt và được yêu thích rất nhiều bởi người chơi.

 

Nếu là một người chơi Ngọc Rồng Online lâu năm nếu nhắc đến Bunma không thể không nhắc đến Quản trị viên của game là Bún mắn (Bunma) đã gắn bó với tựa game từ những ngày đầu của game ra mắt cho tới thời điểm hiện tại. NPC Bunma hay Bún mắn là hai nhân vật được yêu mến nhát trong cộng đồng của Ngọc Rồng Online.

 

Trên đây là một số thông tin về Bunma trong Ngọc Rồng Online để người chơi hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Các loại bùa và tính năng trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online uy tín