Thông tin về SIêu quái và cách né Siêu Quái trong Ngọc Rồng Online

12/05/2020

Có thể nói việc đánh quái up level, up đệ, nhặt vàng  ngọc xanh và vật phẩm là một hoạt động quan trọng mà bất cứ ai chơi Ngọc Rồng Online đều làm và làm hằng ngày. Tuy nhiên có một loại quái gây ức chế cho người chơi khi để nhân vật đánh quái và gặp phải sự "phá đám" của Siêu quái trong lức này. Bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết hơn về "Siêu Quái " quái đảng này trong Ngọc Rồng Online, một số thay đổi của Siêu Quái và cách né Siêu Quái hiệu quả dành cho người chơi.

Siêu quái NRO

 

Đặc điểm 

  • Siêu quái sẽ xuất hiện bất ngờ ở các map có quái thường khi người chơi đang đánh quái up level nhặt vàng  ngọc xanh và vật phẩm

  • Khi Siêu Quái xuất hiện nếu người chơi đang cho nhân vật up cùng đệ tử thì đệ tử sẽ tự động lại đánh Siêu Quái

  • Khi đánh Siêu Quái nhân vật sẽ bị trừ 10% HP trong 1 hit, nhân vật sẽ nhanh chết và bị đưa về nhà ảnh hưởng tới quá trình up level hay up đồ (trong khi đánh quái trường cũng sẽ bị trừ % HP tuy nhiên lượng HP bị triwf không quá nhiều)

 

Cách né Siêu Quái

  • Để né Siêu Quái - không cho đệ tử đánh Siêu Quái tự động, người chơi trước khi up cần cho nhân vật sử dụng Tự động luyện tập thay vì dùng bản mod hacsk tự động (hiện tại cơ chế phạt xóa tài khoản của BQT Ngọc Rồng Online cho  người chơi dùng các bản Mod và hack tương đối nặng)

  • Sau khi sử dụng Tự động luyện tập, cho sư phụ bật tàn sát và đánh cùng đệ tử để né Siêu quái

 

Một số thay đổi về Siêu Quái

Hiện tại Siêu Quái đã được thay đổi một số cơ chế có lợi hơn dành cho người chơi Ngọc Rồng Online, thay vì phải né siêu quái người chơi có thể đánh Siêu Quái như đánh quái thường với những lưu ý sau:

  • HP của Siêu Quái sẽ được giảm xuống bằng với HP thường

  • Khi đánh Siêu Quái bình thường, sát thương gây ra tương đối ít, rất khó đánh bại được SIêu Quái

  • Khi sử dụng Tự Động Luyện Tập thì nhân vật và đệ tử sẽ đánh được Siêu Quái như đánh quái thường và nhặt vật phẩm

Trên đây là một số thông tin cơ bản, cách né và một số thay đổi về Siêu Quái trong Ngọc Rồng Online để người chơi hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:
Găng tay thần linh và cách săn găng tay thần linh trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online 20k có đệ tử