Thông tin về NPC Quy Lão Kame - NPC đặc biệt của Ngọc Rồng Online

13/06/2020

Quy Lão Kame là một nhân vật thuộc bộ truyện Dragon Ball, Quy lão Kame là nhân vật được sinh ra với nhiệm vụ bảo vệ Trái đất. Quy Lão Kame có một ngoại hình đặc biệt khi có mang theo mình một chiếc mai rùa và ông sống trên một hoàn đảo nhỏ (đảo rùa). Sau khi nhận Goku và những người bạn của mình làm đệ tử và luôn quan tâm đến học, đến một ngày vị sư phụ ấy đã giao lại nhiệm vụ bảo vệ Trái đất dành cho Goku.

NPC Quy Lão Kame Ngọc Rồng Online

 

Quy Lão Kame xuất kiện trong Ngọc Rồng Online với một vai trò của một NPC vô cùng quan trọng khi mang đến cho người cho vô số hoạt động và tính năng đặc biệt.

Vị trí của NPC Quy Lão Kame

Trong Ngọc Rồng Online NPC Quy Lão Kame đứng tại trên một đảo rùa nhỏ mang tên mình là Đảo Kame

Chức năng của NPC Quy Lão Kame

  • Một chức năng vô cúng quan trọng của Quy Lão Kame chính là làm sự phụ cho các cư dân đến từ hành tinh trái đất, người chơi ở trái đất muốn luyện tập học chiêu thức cần đến gặp Quy Lão Kame, người đã từng dạy cho Goku chiêu thức vô cùng đặc biệt Kamehameha.

  • NPC Quy Lão Kame là người mang đến cho người chơi những tính năng và hoạt động vô cùng quan trọng trong Ngọc Rồng Online như tinh năng hoạt động bang hội, đảo kho báu, doanh trại độc nhãn,...

  • NPC Quy Lão Kame là người tạo ra các sự kiện đặc biệt trong Ngọc Rồng Online vào các dịp như Tết, hè, thiếu nhi hay noel,.. 

Bên cạnh xuất hiện với vai trò là NPC trong Ngọc Rồng Online, cải trang Quy Lão Kame cũng được thiết kế và xuất hiện.

Trên đây là một số thông tin về NPC Quy Lão Kame trong Ngọc Rồng Online để người chơi hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Các loại bùa và tính năng trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online uy tín