Thông tin về hệ thống chiêu thức và sách kỹ năng trong Ngọc Rồng Online

28/05/2020

Ngọc Rồng Online là tựa game nhập vai nơi người chơi hóa thân thành một trong các nhân vật tại ba hành tinh Trái Đất, Xayda, Namec, được đại diện bởi các nhân vật quen thuộc trong tựa truyện Dragon Ball. Đến với ngọc rồng Online người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật đi tiêu diệt các loại quái thi đi tìm những viên ngọc rồng quý hiếm.

chiêu-thức-và-sách-kỹ-năng-NRO

 

Để có thể tồn tại và đánh bại những con quái hay boss, bên cạnh việc nâng sức mạnh tiềm năng và các hệ số, các chiêu thức là điều vô cùng quan trọng mà nhân vật cần phải sở hữu. Bởi chiêu thức sẽ có những sức mạnh riêng, tiêu diệt được hiệu quả, nhanh và nhiều quái của Ngọc Rồng Online hơn, bởi quái trong Ngọc Rồng Online không chỉ có ở dưới mặt đất và cả trên không.

Hệ thống chiêu thức trong Ngọc Rồng Online có sự đa dạng, với từng hành tinh sẽ có những bộ chiêu thức khác nhau để học tập. Khi đạt được một đủ điểm tiềm năng nhất định nhân vật có thể học được một kỹ năng mới, Các kỹ năng lựa chọn cần phải phù hợp với sức mạnh và các chỉ số hiện tại của nhân vật để có thể phát huy được hết sức mạnh.

Để học được các chiêu thức người chơi cần đến gặp Quy lão Kame để học tập miễn phí, bên cạnh đó người chơi có thể mua sách kỹ năng để luyện tập gia tăng sức mạnh chiêu thức. Sách kỹ năng sẽ bao gồm 7 cấp

  • Sách kỹ năng cấp 1

  • Sách kỹ năng cấp 2

  • Sách kỹ năng cấp 3

  • Sách kỹ năng cấp 4

  • Sách kỹ năng cấp 5

  • Sách kỹ năng cấp 6

  • Sách kỹ năng cấp 7 (or kỹ năng khỉ 7)

Nhân vật bắt buộc phải mua từng sách theo cấp để luyện tập theo thứ tự, không thể nhảy cấp được. Nếu người chơi mua hoặc sở hữu sách khỉ 7 thì vẫn cần phải mua đủ sách kỹ năng 6 cấp dưới sau khi luyện tập xong thì dùng sách khỉ 7.

 

Trên đây là số thông tin về một số NPC cung cấp vật phẩm trong Ngọc Rồng Online để người chơi mới hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Các loại bùa và tính năng trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online uy tín