Thông tin cơ bản về nguồn gốc 9 nhân vật đại diện của 3 hành tinh trong Ngọc Rồng Online.

11/06/2020

Trong Ngọc Rồng Online, khi tham gia chơi game người chơi cần lựa chọn cho mình một hành tinh để sinh sống bao gồm Trái Đất, Namec và Xayda. Ở mỗi hành tinh sẽ có những nhân vật đại diện khác nhau được xây dựng dựa trên những nhân vật có trong chính tựa truyện gốc 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball). Cùng tìm hiểu thêm về thông tin của các nhân vật của ỏ các hành tin của Ngọc Rồng Online ở bài viết này:

 

Nhân vật hành tinh Trái đất

  • Gohan: Gohan tên đầy đủ là Son Gohan  trong bản gốc 7 viên ngọc rồng chính là con trai cả của Goku cùng Chi-chi, Gohan là người Xayda lai Trái đất đầu tiên và là một trong những đại diện của hành tinh Trái đất.

  • Krillin: Krillin xuất thân từ Thiếu Lâm, sau khi rời Thiếu Lâm đi Krillin đã trở thành đồ đệ của Quy Lão Kame và là bạn đồng môn của Goku. Krillin trở thành một trong những người mạnh nhất tại Trái đất, điều đó không mấy làm lại khi Krillin trở thành đại diện của hành tinh trái đất trong Ngọc Rồng Online.

  • Yamcha: Yamcha trước khi gặp Goku là một tên cướp, để sửa chữa lỗi lầm Yamcha đã đi theo Goku và trở thành đồ đệ của Quy lão Kame và trở thành bạn thân của nhân vật chính 7 viên ngọc rồng và là một đại diện cho hành tinh trái đất

Nhân vật hành tinh Namec:

  • Ốc tiêu: Ốc tiêu trong 7 Viên Ngọc Rồng chính là Dende là một thành viên ở hành tinh Namek sau này trở thành vị vương vùng đất này, bên cạnh đó Ốc tiêu còn là bạn thân của Krillin và Gohan.

  • Piccolo: Piccolo là cai trai và là sự tái sinh của người cha là đại vương Piccolo hành tinh Namec, là đại diện của cả hai yếu tố thiện và ác thể hiện trên cùng một con người.

  • Kami: Kami là thượng đế và là người tạo ra ngọc rồng và rồng trái đất, tuy nhiên sau này được Rồng Namek cứu và có ngoại hình giống với Piccolo nên trong ngọc rồng online Kami là một đại diện của hành tinh Namec

Nhân vật hành tinh Xayda:

  • Rađic: Rađic là anh trai của Goku tuy nhiên khi chuyển đến Xayda và là một trong những người duy nhất còn sống lại cuộc đột kích của Frieza tiêu diệt hành tinh Xayda

  • Cađic: Cađic chính là Vegeta là một hoàng tử của hành tinh Xayda, là một nhân vật nổi bật khi có một lòng đố kỵ và háo thắng vô cùng dành cho nhân vật chính Goku

  • Kakarotto: Kakarotto chính là tên khai sinh của Goku và là một người Xayda chính khốc, tuy nhiên sau này khi được gửi đến Trái đất với mục đích tiêu diệt hành tinh này nhưng do bị mất trí nhớ nên đã trở thành một Goku thuần khiết chuyên làm việc thiện.

Bạn đã chọn được cho mình một nhân vật ý nghĩa nào trong Ngọc Rồng Online hay đã hieur roc về nhân vật của mình chưa?

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Thông tin chi tiết về Map Ngọc Rồng Sao Đen trong Ngọc Rồng Online
Những cách đơn giản để có ngọc xanh trong Ngọc Rồng Online