Thông tin chi tiết về vật phẩm Bùa Da trâu trong game Ngọc Rồng Online

12/06/2020

Những bài viết trước Azgame đã đề cập tới 6 loại bùa trong Ngọc Rồng Online, bài viết này sẽ nối tiếp thông tin về một loại bùa cũng có tác dụng vô cùng quan trọng trong quá trình Up của người chơi. Cùng tìm hiểu thông tin về bùa Da trâu trong Ngọc Rồng Online

 Bùa Da trâu Ngọc rồng online

 

Phân loại và chức năng

* Phân Loại

Bùa Da trâu cũng tương tự như các loại bùa khác trong Ngọc Rồng Online, chia theo số giờ sử dụng được bán để phân loại: 1 giờ, 8 giờ và 1 tháng (một số loại bùa theo ngày nhận được từ hoạt động hoặc sự kiện)

* Chức năng:

  • Bùa Da trâu cũng như 6 loại bùa còn lại trong Ngọc Rồng Online (không bao gồm bùa Đệ tử) chỉ có tác dụng với sư phụ không có tác dụng với đệ tử.

  • Bùa Da trâu trong thời gian sử dụng giúp cho sư phụ khi đánh quái sẽ giảm đi 50% sát từ quái lên người, khi sử dụng hai bùa Da trâu sẽ được cộng dồn thành giúp giảm đi 75% sát thương từ quái lên người chơi.

  • Việc sử dụng Bùa da trâu hiệu quả nhất là khi đạt 2 triệu sức mạnh, người chơi kết hợp bùa Da trâu cùng bùa trí tuệ, vệ tinh HP và vệ tinh KI để up các map quái 3000 Hp.

* Nơi mua và giá bán

Để mua Bùa Da trâu người chơi cần đến gặp NPC Bà Hạt Mít tại vách núi Kakarot để chọn giờ sử dụng bùa và mua bùa.

Bùa Da trâu là loại bùa có tỷ lệ càng mua số giờ sử dụng cao càng giảm giá nhiều. Bên cạnh việc mua bùa Da trâu, người chơi có thể nhận được bùa Da trâu 7 ngày từ việc gọi điều ước từ rồng thần Namek.

 

Trên đây là số thông tin cơ bản và sự thay đổi về vật phẩm Bùa Da trâu trong Ngọc Rồng Online để người chơi mới hiểu và sử dụng hiệu quả nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Các loại bùa và tính năng trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online uy tín