Thông tin chi tiết về Skill Tự phát nổ (Bom hi sinh) khi Ngọc Rồng Online

20/06/2020

Mỗi nhân vật thuộc mỗi hành tinh của Ngọc Rồng Online sẽ có những kỹ năng (skill) được học tập khác nhau để phù hợp với nội tại của hành tinh lựa chọn sinh sống. Mỗi một hành tinh, các nhân vật sẽ có một chiêu thức vô cùng đặc biệt mà khi nhắc đến ai cùng biết đến như Skill quả cầu kênh khi của trái đất thì với Xayda là Tự phát nổ (Bom hi sinh). Skill Tự phát nổ là một chiêu thức, kỹ năng có cách tính sát thương tương đối khó hiểu, hãy tìm hiểu thêm về nó ở bài viết này.

Skill-Tự-phát-nổ-Ngọc-rồng-online

 

Tự phát nổ hay còn là skill tự sát giúp cho người chơi gây ra một sát thương lớn lên các siêu quái và quái, khi học tập chiêu thức này người chơi có thể nâng cấp lên đối đa cấp 7 để phát huy tối đa sức mạnh của chiêu thức.

Cách tính sát thương của Tự phát nổ

Skill Tự phát nổ sát thương được tính theo HP gốc, bổ huyết, biến khỉ và huýt sáo cấp 7

  • Sát thương lên super sẽ là 25% lên boss là 50% và khi biến khỉ là 5 - 30%

  • Nếu có huýt sáo cấp 7 thì sẽ gây sát thương lên super và boss là 100%

Sát thương khi biến khỉ dao động từ 5 - 30% là tùy thuộc vào giáp của boss cùng với cấp độ của skill. Ngoài biến khỉ ra thì cấp độ của Tự phát nổ không ảnh hưởng đến sát thương gây ra và cấp độ chỉ ảnh hưởng đến phạm vi gây sát thương của skill.

Cách học tập skill Tự phát nổ

Người chơi đưa nhân vật Xayda của mình đến gặp Quy lão Kame để học tập kỹ năng và nâng cấp kỹ năng tại đây. Khi học tập hoàn thành và đạt cấp 1 là người chơi có thể sử dụng kỹ năng này và sau đó nâng cấp lên các cấp độ cao hơn để gia tăng phạm vi gây sát thương rộng hơn.

 

Trên đây là số thông tin về skill Tự phát nổ đặc biệt dành cho người chơi hành Xayda trong Ngọc Rồng Online để người chơi mới hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Thông tin chi tiết về nhiệm vụ chính tuyến 23 - Chạm trán Robot sát thủ lần 3 trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online 20k có đệ tử