Thông tin chi tiết về Map Ngọc Rồng Sao Đen trong Ngọc Rồng Online

26/05/2020

Trong Ngọc Rồng Online các Map hay các khu vực khác nhau đều có những ý nghĩa gắn liền với câu chuyện Dragon Ball và có những chức năng đặc biệt riêng. Map Ngọc rồng sao đen (NRSD) cũng là một map như vậy trong Ngọc Rồng Online với những chức năng đặc biệt trên. 

Map ngọc rồng online 

 

Thông tin, chức năng

Map Ngọc rồng Sao đen cũng như những map khác khi có những chức năng cơ bản và đặc biệt riêng :

  • Hàng ngày,  từ 20h - 21h tại Map Ngọc rồng Sao đen ở các hành tinh sẽ diễn ra các đại chiến bang hội giành Ngọc rồng sao đen

  • Để đến được Map Ngọc Rồng Sao Đen người chơi cần đến trạm vũ trụ trong khung giờ trên để được đưa đến Map Ngọc rồng Sao đen

Những cập nhật mới nhất

Vào đầu tháng 3 năm 2020, BQT Ngọc Rồng Online đã có những thay đổi về về hoạt động tại Map Ngọc rồng Sao đen để chống tình trạng treo auto và buff không chính đáng:

  • Khi vào map phải giải đúng 2 bài toán do hệ thống đưa ra thì mới vào được - nếu giải sai sẽ chờ 1 thời gian để giải lại. Tuy nhiên các bài toán rất đơn giải đưa ra chỉ với mục đích chống auto từ người chơi.

  • Sau 21h tự động đưa người chơi ra khỏi Map NRSD tránh lợi dụng ở trong map

Phần thưởng tại Map Ngọc rồng Sao đen

  • Khi tham gia hoạt động cùng bang hội tại Map Ngọc rồng Sao đen, người chơi bang hội nào sở hữu được ngọc rồng sao đen sẽ đưa về bang để thực hiện điều ước.

  • Ngoài ngọc rồng sao đen, người chơi còn có thể nhận được các loại bùa từ hoạt động tại Map NRSD.

 

Trên đây là số thông tin cơ bản về Map NRSD trong Ngọc Rồng Online để người chơi mới hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Các loại bùa và tính năng trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online uy tín