Thông tin chi tiết về chức năng vật phẩm Bùa Thu Hút trong Ngọc Rồng Online

07/05/2020

Bùa Thu Hút là một trong tám loại bùa có trong Ngọc Rồng Online. So với các loại khác ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của nhân vật thì Bùa Thu Hút lại có một tính năng hoàn toàn khác giúp thuận tiện cho việc làm hoạt động nhân vật bớt đi được một số thao tác. Dưới đây sẽ là một số thông tin cụ thể về chức năng của vật phẩm Bùa Thu Hút trong Ngọc Rồng Online.

BÙA THU HÚT NRO

Phân loại và chức năng

Bùa Thu Hút có 2 loại và chức năng từng loại là khác nhau:

  • Bùa Thu Hút thường: Bùa thu hút thường được chia làm 3 loại được tính theo giờ sử dụng (1h, 8h và 1 tháng). Bùa giúp nhân vật tự động nhặt các vật phẩm và vàng khi đánh quái, tham gia hoặt động thay vì người chơi phải liên tục ấn "nhặt", bùa giúp người chơi auto nhặt đồ mà không cần dùng đến các bản mod hay hack treo auto, có lợi trong việc tránh khỏi các phần mềm hack và không bị banned tài khoản.

  • Bùa Thu Hút trang bị thần: Giống như cái tên của bùa, đây là bùa giúp nhân vật tự động nhặt vật phẩm đặc biệt quý hiếm - Trang bị thần trong Ngọc Rồng Online, sử dụng bùa thường không thể tự động nhặt được trang bị thần.

Giá bán và nơi mua

Để mua Bùa Thu Hút người chơi cần đến gặp NPC Bà Hạt Mít

  • Bùa Thu Hút thường: Ứng với 3 khoảng thời gian sử dụng Bùa Thu Hút 1h - 8h - 1 tháng, giá bán tương ứng sẽ là 2 ngọc - 10 ngọc - 250 ngọc xanh

  • Bùa Thu Hút trang bị thần được bán với giá 2000 ngọc xanh, giá cao bởi bùa dùng để hút vật phẩm đặc biệt  quý hiếm trang bị thần.

Một số thay đổi

Mới đây vào đầu tháng 5.2020, Bùa Thu Hút được BQT Ngọc Rồng Online thay đổi và bổ sung một số tính năng giúp nó trở nên có ích hơn rất nhiều

  • Phạm vi nhặt khi dùng Bùa Thu Hút được mở rộng toàn màn hình thay vì theo một phạm vi nhất định xung quanh nhân vật trước đây.

  • Bùa Thu Hút hiện tại đã có thể thự động nhặt thêm Bí Kíp

  • Ngoài ra trước đây chỉ có Bùa đệ tử mới có tác dụng với Đệ tử thì nay Bùa Thu Hút cũng có tác dụng với đệ tử đệ tử có thể tự động nhặt được vàng ngọc rồng

Trên đây là số thông tin cơ bản về vật phẩm Bùa Thu Hút trong Ngọc Rồng Online để người chơi mới hiểu rõ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Link game: Tại đây

 

 

XEM THÊM:
Các loại bùa và tính năng trong Ngọc Rồng Online
Những cách đơn giản đề có ngọc xanh trong Ngọc Rồng Online