Thông tin chi tiết về Boss Android 13 và cách săn boss trong game Ngọc Rồng Online

18/06/2020

Android 13 là một nhân vật thuộc bộ truyện 7 viên ngọc rồng, Android 13 là một sản phẩm được tạo ra bởi tiến sĩ Gero với mục đích đối đầu và báo thù với Goku. Android 13 có thể biến hình để trở thành một Super Android 13 và có khả năng đánh bại được cả Goku, Cadic, Pôcôlô và Calích. Chỉ đến khi Goku sử dụng đến quả cầu Geki mới có thể tiêu diệt được Android 13.

Được xây dựng trên cốt truyện 7 viên ngọc rồng, bởi vậy boss Android 13 cũng xuất hiện trong Ngọc Rồng Online và thuộc nhóm Robot sát thủ 2. Cùng tìm hiểu thêm về Android 13 trong Ngọc Rồng Online

 boss-android-13-Ngọc-Rồng-Online

 

Thông tin về boss Android 13

  • Android 13 xuất hiện cùng nhóm Robot sát thủ 2 gồm android 14 và android 15

  • Android 13 xuất hiện hằng ngày, sẽ xuất hiện trong vòng 30 phút, nếu trong 30 phút chưa tiêu diệt được Androi13 thì boss sẽ được làm mới, nếu tiêu diệt được sớm thì người chơi vẫn cần đợi đủ 30 phút kể từ lần xuất hiện vừa rồi thì Android 13 mới xuất hiện tiếp.

  • Để săn được Android 13 người chơi cần trở về quá khứ và đi đến sân sau siêu thị để tìm và săn boss.

  • Nếu là người chưa hoàn thành nhiệm vụ 22 tiêu diệt Robot sát thủ lần 2 có thể vào Map có Android 13 cả ngày. Còn những người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ thì chỉ có thể ra vào map từ 22h trở đi đến sáng ngày hôm sau sẽ bị đưa ra khỏi map.

Cách thức săn boss Android 13

* Cách thức săn boss Android 13

Người chơi nên đi theo nhóm để đảm bảo có thể nhanh chóng tiêu diệt boss trong khoảng thời gian trước 30 phút, tránh trường hợp boss biến mất đi gây lãng phí thời gian. Nếu đi theo nhóm bạn bè thì cần chia nhau để ai là người cuối cùng ra đòn. Nếu đi theo nhóm nick phụ cần canh máu boss để nick chính thì người cuối cùng ra đòn như vật mới được tính là tiêu diệt được Android 13 hoàn thành nhiệm vụ 22 hoặc nhặt đồ.

* Phần thưởng

Ngoài việc tiêu diệt Android 13 để hoàn thành nhiệm vụ 22 thì Android 13 được săn rất nhiều bởi boss có thể rớt ra Vàng, ngọc rồng 5 sao, 6 sao và Cải trang Android 13 - một trong những cải trang có tác dụng nhất trong Ngọc Rồng Online.

Trên đây là một số thông tin về boss Android 13 để người chơi Ngọc Rồng Online dễ dàng hoàn thành hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Thông tin chi tiết về Sao pha lê trong Ngọc Rồng Online
Những cách đơn giản đề có ngọc xanh trong Ngọc Rồng Online