Sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương 2020 trong Ngọc Rồng Online

01/04/2020

 Ngày Giỗ tổ Hùng Vương chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến - 10.03 (âm lịch), đây là ngày để người Việt nhớ lại nguồn gốc, cội nguồn của mình. BQT của Ngọc Rồng Online mở sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương 2020 để người chơi tham gia các hoạt động gắn liền với các câu chuyện cổ tích thời các Vua Hùng như sự tích dưa hấu An Tiêm thời vua Hùng...

giỗ tổ vua hùng

Thời gian:

Sự kiện diễn ra sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương của Ngọc Rồng Online Diễn ra rất dài từ sau bảo trì ngày 30.03 đến ngày 08.05.2020 đủ để các cư dân của Ngọc Rồng Online thỏa sức làm nhiệm vụ là nhận quà. Sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương của Ngọc Rồng Online sẽ áp dụng cho tất cả các các server (8 server) hiện có  và dành cho tất cả người chơi.

Nội dung:

* Giai đoạn đầu từ 30.03 đến hết 12.04.2020

  • Trong 13 ngày đầu diễn ra sự kiện, các cư dân cần đi tìm Vua Hùng để nhận cây dưa hấu nhé.
  • Mỗi ngày cây dưa hấu sẽ ra 1 trái.
  • Các cư dân cũng có thể trồng giùm cây dưa hấu cho người khác. Nếu có dưa hấu trong hành trang thì khi gặp người chơi khác sẽ có mục trồng giùm người ấy, sẽ mất 1 quả dưa và nhận lại lời cảm ơn.

* Giai đoạn sau từ 13.04 đến ngày 08.05.2020

  • Tích dưa hấu rồi đi tìm Vua hùng tại làng aru để đổi lấy những viên ngọc xanh

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Boss Sơn Tinh và Thủy Tinh sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khắp nơi, khi gặp Sơn Tinh- Thủy Tinh hãy chọn cờ theo bên mà bạn muốn giúp, hạ đối thủ cờ kia và nhặt lấy cải trang nhé.

Lưu ý

  • Sau 13 ngày tức ngày 13.04.2020 Hùng Vương sẽ không cho dưa hấu nữa
  • Cải trang Sơn Tinh và Thủy Tinh cũng có bán tại cửa hàng Santa trong thời gian diễn ra sự kiện.

Sự kiện trên đã bắt đầu diễn ra, tham gia sự kiện để có những hồi ức về các sự tích mà vẫn được bà, mẹ kể ngày xưa và nhận nhũng vật phẩm hết sức có giá trị trong Ngọc Rồng Online. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link game: Tại đây

 

 

XEM THÊM:
Đặc điểm nhân vật ở ba hành tinh trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online 20k có đệ tử