Những hoạt động cày ngọc xanh hiệu quả nhất trong Ngọc Rồng Online

13/04/2020

Ngọc xanh là đơn vị tiền tệ giao dịch trong Ngọc Rồng Online có giá trị cao nhất, có những vật phẩm có nhiều tính năng đặc biệt và tốt cho các hoạt dộng chỉ có thể mua bằng ngọc xanh. BQT Ngọc Rồng Online cũng đã đưa ra các hoạt động mà vật phẩm phúc lợi là ngọc xanh giúp người chơi có thể sở hữu loại tiền tệ này.

Ngọc xanh NRO

Hoạt động 1: Đánh tiểu đội Bojack 

Đánh tiểu đội Bojack bao gồm Bujin, Kogu, Zangza, Bido, Bojack. Sau khi đánh boss Bojack thì Super Bojack sẽ xuất hiện đánh bại boss Super Bojack thì sẽ không có ngọc xanh rơi ra nhưng sau đó 10 phút sẽ có một Super Bojack khác, boss này sau khi đánh sẽ rớt ngọc xanh và tiểu đội Bojack sẽ xuất hiện để người chơi đánh và nhặt được ngọc xanh tiếp

 

Hoạt động 2: Hoàn thành nhiệm vụ tại NPC Bò Mộng

Nhiệm vụ tại NPC Bò Mộng hay còn gọi là nhiệm vụ thành tích bao gồm 16 nhiệm vụ khác nhau như hỗ trợ đồng đội, trùm nhặt ve chai, trùm nhặt ngọc,...Đến gặp NPC Bò Mộng và nhận từng nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ và đến gặp lại NPC Bò Mộng để nhận ngọc xanh miễn phí.

 

Hoạt động 3: Nhiệm vụ ăn Map Sên bọ hung

Đến Map Siêu bọ hung cần đến Tháp Karin, tìm NPC Thần Mèo để báo cáo. Tiêu diệt Siêu bọ hung tại võ đài Xên bọ hung tại khu vực 1, 2 nhặt ngọc rồng 2 sao sao đó dùng để gọi rồng thần và ước ngọc xanh để nhặt ngọc xanh miễn phí. 

 

Trên đây là một số hoạt động giúp người chơi đặc biệt là những người chơi mới có thêm ngọc xanh để làm "vốn" mua thêm các vật phẩm giúp nâng sức mạnh và hoàn thành nhiều hoạt động khác và mạnh hơn  thu về nhiều vật phẩm có giá trị hơn sau này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Link game: Tại đây


XEM THÊM:
Những cách đơn giản đề có ngọc xanh trong Ngọc Rồng Online
Hướng Dẫn Mua Ngọc Xanh Ngọc Rồng Online Tự Động Tại AZGame.vn