Những cách đơn giản đề có ngọc xanh trong Ngọc Rồng Online

07/03/2020

 

Trong Ngọc Rồng Online, ngọc xanh là một trong hai đơn vị tiền tệ và cũng là đơn vị tiền tệ có giá trị cao, có những vật phảm chỉ có thể mua được từ ngọc. Ngọc xanh có rất nhiều cách để có được, dưới đây là những cách để bạn có thể nhận được ngọc xanh một cách đơn giản nhất

ngọc xanh ngọc rồng online

Mua ngọc xanh tự động

Nếu bạn không có thời gian quá nhiều để cày các hoạt động thì cách nhanh nhất bạn có thể làm đó là mua ngọc xanh tại những nơi uy tín và có hệ số cao. Sau khi mua ngọc bạn sẽ nhận được trực tiếp trong tài khoản game của mình một cách nhanh chóng chỉ mất vài phút.

Đánh quái

Khi tham gia trò chơi hàng ngày bạn sẽ nhận được 1 ngọc xanh khi giết được con quái đầu tiên. Hơn nữa nếu bạn đánh trong thời gian từ 0h – 4h sáng sẽ nhận được 2 ngọc xanh . Bạn nên up ở hành tinh Fide vì tỉ lệ rớt ngọc cao hơn hẳn, tuy nhiên khi up quái ở một khu vực quá lâu thì tỷ lệ sẽ ít đi nên bạn nên thưởng xuyên phải đổi vị trí up quái. Hoạt động này nhận ngọc xanh sẽ rất lâu.

Làm nhiệm vụ thành tích

Nhiệm vụ thành tích ở khu vực của NPC Bò Mộng có rất nhiều hoạt động, nhiệm vụ nhỏ để bạn có thể tham gia và nhận được số ngọc lớn hơn nhiều so với việc đánh quái. Bạn cần đến map Rừng Karin đối thoại cùng Bò Mộng chọn phần nhận ngọc nhiệm vụ để thực hiện các nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ nào, bạn sẽ ngay lập tức nhận được ngọc xanh ở nhiệm vụ đó,

Ký gửi ngọc

Khi đi săn boss nếu bạn nhận được vật phẩm Ký gửi ngọc, bạn cần đem tới Siêu thị gặp NPC Ký gửi để thực hiện giao dịch ở siêu thị, nếu có ai đó mua vật phẩm bạn sẽ ngay lập tức ngọc xanh. Nếu bạn có tài khoản dư ngọc không chơi nữa có thể dùng đẻ chuyển ngọc nhưng lưu ý chỉ những tài khoản trên 200 triệu sức mạnh mới mua được đồ ký gửi đó.

Trên đây là một số cách hi vọng bạn sẽ tận đụng được tất cacr ccacs hoạt động để có được nhiều ngọc xanh!

Truy cập ngay AZgame.vn để mua được ngọc xanh với giá hấp dẫn nhất thị trường

XEM THÊM:
Hướng Dẫn Mua Ngọc Xanh Ngọc Rồng Online Tự Động Tại AZGame.vn
Mua Ngọc Xanh Ngọc Rồng Online Tự Động Tại AZGame.vn