Ngọc Rồng Online - Thông Tin Về Sự Kiện Hè 2021

07/07/2021

Thông Báo Sự Kiện Hè 2021

Để chào đón hè 2021, Ngọc rồng sẽ mở sự kiện với nội dung như sau:

I> Thời gian sự kiện:

- Sau bảo trì 0h00 07/07/2021 đến 24h ngày 15/08/2021.

II> Nội dung sự kiện:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, NPC Santa sẽ mở bán những vật phẩm sự kiện sau:

- Tại Santa có bán vật phẩm Quần hoa. Khi mặc vào các cư dân phải cởi áo và cải trang ra (trừ Avatar) đánh quái sẽ có cơ hội nhận được Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển.

- Tại Santa cũng có bán Trái dừa, khi dùng sẽ có tỉ lệ đánh quái rơi các vật phẩm sự kiện cao hơn (Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển).

- Tích Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển và mang đến Quy Lão Kame tại Đảo Kame để đổi quà. Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển sẽ tích được từ việc đánh quái (áp dụng với tất cả các loại quái trong game)

Các bạn có thể tham khảo qua các phần quà từ sự kiện ở dưới đây: 

+) Món quà đầu tiên: (Đổi từ x99 Vỏ Ốc) -> ngẫu nhiên 20k-20 triệu vàng hoặc 1-20 ngọc 

+) Món quà thứ 2: (Đổi từ x99 Vỏ Sò) -> ngọc rồng ngẫu nhiên 1 viên từ 1-7sao

+) Món quà thứ 3: (Đổi từ x99 Vỏ Cua) -> ngẫu nhiên 1-5 viên đá nâng cấp hoặc 1 sao pha lê

+) Món quà thứ 4: (Đổi từ x99 Sao Biển) -> cải trang ngẫu nhiên có hạn sử dụng từ 7-30 ngày (món quà này sẽ ưu tiên theo hành tinh của sư phụ và đệ tử)

- Bật mí thêm, nếu bạn chọn đổi ngọc rồng thì cơ hội nhận được ngọc rồng xịn sẽ cao gấp 1000 lần so với đánh quái bên ngoài.

** Đặc biệt, chỉ trong thời gian sự kiện diễn ra, ở Santa cũng mở bán cải trang hot nhất và được mong chờ nhất, đó chính là - cải trang "Thỏ Bunma" **

- Nói đến cải trang "Thỏ Bunma" thì chắc hản ai cũng biết cải trang này là 1 trong số những cải trang xịn xò nhất của game ngọc rồng này. Sở hữu chỉ số cực khủng lên tới 24% Sức Đánh và 24% HP, ưu tiên cho những người chơi HP và Sức Đánh (những người chơi KI thì cải trang này thực sự không phù hợp)

- Cải trang "Thỏ Bunma" được bán tại NPC Santa trong thời gian diễn ra sự kiện, với mức giá cực kì ưu đãi. Chỉ với 3500 ngọc là bạn đã có thể sở hữu được một cải trang xịn xò này rồi. Nếu bạn nào chưa có ngọc mà muốn mua ngọc giá rẻ thì hãy truy cập ngay AZgame.vn để mua ngọc giá rẻ nha.

Ngoài ra, bạn có thể bạn quan tâm thêm:  

THUÊ NHIỆM VỤ, ĐỆ TỬ, UP CẢI TRANG YARDRAT, UP SƯ PHỤ,...
MUA VÀNG GIÁ RẺ
MUA HỒNG NGỌC GIÁ RẺ
MUA NICK NGỌC RỒNG GIÁ RẺ