Ngọc Rồng Online - Bạn đã hiểu rõ ???

28/02/2020

Ngọc Rồng Online chính thức ra mắt từ năm 2014 của NPH Teamobi và đã có một cộng đồng đảo yêu thích, nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về Ngọc Rồng Online.  

ngọc rồng online        

Nguồn gốc
Ngọc Rồng Online 
là game nhập vai trực tuyến dựa trên cốt truyện và nhân vật của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball (Bảy Viên Ngọc Rồng) bộ truyện nổi tiếng tới mức có thể bạn không đọc truyện tranh nhưng ít nhất bạn đã từng nghe tên của truyện hoặc nhìn thấy hình ảnh của nhân vật chính ở đâu đó.

Nhân vật
Bởi Ngọc Rồng Online được xây dựng từ bộ truyện quá nổi tiếng và quen thuộc đối với nhiều người do vậy khi tham gia vào trò chơi người chơi như được sống trong câu truyện, hành động cùng các nhân vật quen thuộc như: Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun,… cả như Fide, Pic, Poc, Xên,...Người chơi sẽ hóa thanh thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài. 
Ngọc rồng mobile - AZgame.vn 

Đồ họa
Ngọc Rồng Online 
 là một game phiêu lưu bởi vậy đồ họa của rất phong phúNgọc Rồng Online  có đồ họa khá sắc nét, có phiên bản đồ họa cao cho điện thoại cấu hình cao và phiên bản pixel thấp cho máy cấu hình thấp. 

Tính năng nổi bật
Hệ thống nhà ở: Nhà ở đây không phải để trú ngụ mà chủ yếu giúp bạn có thể trở về khi bị thương, cất trang bị hay thu hoạch đậu thần (hồi HP và MP). Bạn có thể chọn tham gia vào 1 trong 3 hành tinh: Trái Đất, Namếc, Xayda với hình dạng và những khả năng riêng biệt.
Các kỹ năng chiến đấu: Đối với mỗi lớp nhân vật như nêu trên sẽ có những kỹ năng riêng biệt, bạn có thể tăng cấp chúng bằng điểm tiềm năng để gia tăng mạnh hơn.
Hệ thống PK: Bạn có thể khiêu chiến người chơi hay bật chế độ chiến đấu qua chức năng đổi cờ (gặp cờ khác nhau có thể đánh được đối phương hay tổ đội với đối phương mang cờ giống bạn) qua 8 màu khác nhau. Khi đổi cờ bạn có thể tăng thêm 5% exp khi đánh quái so với khi không mang cờ.
Hệ thống nhiệm vụ: Ngọc Rồng Online có hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phần thưởng hậu hĩnh, ví dụ như khi mới vào game, bạn sẽ được giao đi lấy rada, thu hoạch đậu, đánh mộc nhân… để nhận thưởng 500 sức mạnh, 500 điểm tiềm năng…
Tham gia bang hội: Sau khi làm đến nhiệm vụ vào bang là bạn có thể gia nhập bang hội , bạn sẽ được nhiều tính năng mà chỉ bang hội mới có như: Doanh trại độc nhãn, Đảo kho báu, Ngọc rồng sao đen,…                                                                            

ngọc rồng mobile - azgame.vn

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, cùng đón đọc thêm các bài viết mới của AZGame.vn để có thêm nhiều thông tin nhé!

Mua nick Ngọc Rồng Online ngay tại AZGAME.VN
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
Thủ thuật up cải trang Yadart hiệu quả nhất trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online 20k có đệ tử