Ngọc Rồng Online - 10 trạng thái mạnh nhất của Majin Buu

16/04/2021

Majin Buu được sinh cùng thời điểm với vũ trụ 7, hấp thụ sự tà ác và trở nên mạnh mẽ trong tập truyện 7 viên ngọc rồng chuyển thể trong game Ngọc Rồng Online.

Trong rất nhiều nỗ lực, 5 triệu năm sau, Babidi là con trai của Bibidi cùng Dabura đến trái đất nhằm phá bỏ phong ấn và mang Majin Buu trở lại.

10. Fat Buu

Đây là hình dáng của Majin Buu khi xuất hiện lần đầu tiên ở bộ Z, được Babidi tháo mở phong ấn. Được biết Fat Buu có hình dáng trông có vẻ "phúc hậu" như vậy là do trước đó hắn đã hấp thụ Grand Supreme Kai.

Với bản tính ngây thơ như 1 đứa trẻ nên Bư mập đã bị tên phù thủy xấu xa Bibidi lợi dụng. 

9. Good Buu

Buu này vẫn giữ hình dáng béo hiền nên vẫn có thể gọi đây là Fat Buu nhưng tính cách đã được loại bỏ hoàn toàn cái xấu xa, chính lòng thành của Mr Satan đã cảm hóa được Buu. 

8. Evil Buu

Evil Buu được hình thành bởi các ác, lớn dần trong cơ thể Fat Buu. Đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả cảm thấy sợ Buu, với ngoại hình hoàn toàn thay đổi, hắn tàn ác và muốn hủy diệt mọi thứ.

Trong một lần tức giận, Fat Buu đã làm thức tỉnh phần nhân cách xấu trong mình nên Evil Buu được phóng thích. Cả hai đã giao đấu với nhau, sau đó Ma Bư Còm này lừa Ma Bư Mập sập bẫy rồi biến anh béo thành thanh chocolate để xơi tái và tiến hoá thành Super Bư.

7. Super Buu

Super Buu là 1 dạng của Majin Buu khi tên Ma Bư Còm hấp thụ tên béo, và đây được coi là hình thức mạnh nhất của Buu. 

6. Fusion Buu

Sau khi bất phân thắng bại với Gotenks trong phòng tinh thần và thời gian thì Buu đã thoát được ra ngoài và ăn hết tất cả nhóm bạn. Sau đó có cuộc tái đấu với Gotenk, tuy nhiên lần này bằng nhiều mưu mẹo hắn đã hấp thụ được cả Piccolo và Gotenks.

Vì Gotenks mạnh hơn Piccolo nên lúc này Buu mang trang phục của Gotenks, một thời gian sau phép Fusion Dance hết tác dụng thì Buu lại mang trang phục của Piccolo (vì Piccolo mạnh hơn Trunks, Goten).

5. South Buu

South Buu là một trạng thái vô cùng mạnh mẽ, mặc dù chỉ được xuất hiện trong 1 thời gian ngắn. Khi Buu hấp thụ Nam thần tối cao Kai, hắn đã đạt được một nguồn sức mạnh khổng lồ. Trong trạng thái này South Buu có thể chống lại Kid Buu.

4. Human Buu

Khi Buu hấp thụ được Gohan và đã trở thành Human Buu- một hợp thể được xem là mạnh nhất của Majin Buu, khi vừa kế thừa sự đẹp trai của Gohan, vừa có được luồng sức mạnh khủng khiếp của anh. 

3. Kid Buu

Đây là nguyên dạng ban đầu của Buu, một cỗ máy chỉ biết giết chóc, tàn sát không chút nhân tính. Buu đã hủy diệt nhiều thế giới dưới mệnh lệnh của Bibidi. 

Để đánh bại Kid Bư, Goku đã phải sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình là Spirit Bomb.

2. UuB

Sau khi Kid Buu bị tiêu diệt thì Goku đã xuống âm phủ xin Diêm vương cho hắn được đầu thai thành người tốt. Uub chính là kiếp sau của Kid Buu nhưng sức mạnh thì chưa được khai phá hết. Goku làm điều này vì muốn 1 lần nữa đấu với Majin Buu bằng sức lực của bản thân.

1. Majuub

Trong phần cuối của Dragon Ball Z, để cứu thế giới thì Uub đã kết hợp với Fat Buu và mang đến một sức mạnh vô cùng kinh khủng. Majuub có thể đã trở nên mạnh hơn cả Super Buu sau khi cậu bé Uub đã vượt qua được đợt huấn luyện gắt gao của Songoku.

Tuy nhiên sức mạnh thật sự của Majuub như thế nào thì chúng ta vẫn chưa đánh giá được, thế nhưng bằng việc thách đấu với Baby, ta cũng có thể tưởng tượng được Majuub không hề yếu khi cậu đã chiến đấu không hề kém cạnh trong trận chiến.

 

Có thể các bạn quan tâm:

MUA NICK NGỌC RỒNG

MUA ACC NGỌC RỒNG SS CÓ ĐỆ TỬ

MUA NGỌC TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ

MUA VÀNG TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ

THUÊ LÀM NHIỆM VỤ - ĐỆ TỬ