Hướng dẫn săn đệ tử hiệu quả ở hành tinh xayda trong Ngọc Rồng Online

29/02/2020

Việc săn đệ tử trong game Ngọc Rồng Online không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được điều này. Tuy nhiên nhiên cũng không quá khó để  thực hiện nếu bạn nắm được các thông tin cần thiết. Xayda là một trong những hành tinh rất mạnh mẽ trong săn đệ tử, cùng AZGame.vn tìm hiểu cách để dễ dàng săn được đệ tử tại hành tinh này nhé.

Ngọc rồng mobile - AZgame.vn

1. Chuẩn bị
Để có thể săn đệ tử tại Xayda điều quan trong là cả sư phụ và đệ tử phải trong tình trạng max HP. Cài đặt chế độ sát thương , HP và bổ huyết cho cả sư phụ và đệ tử.

2. Cơ chế 
Cách này gây sát thương lên supper broly ở Xayda là tự sát tính 50% sát thương theo HP có nghĩa là với việc sử dụng skill Bom Hi Sinh sát thương của bạn lên boss nếu bạn có 10000 HP thì boss sẽ mất đi 5000 HP.

3.Cách săn đệ tử
Cần nhanh chóng đi đến khu vực có supper broly  khi có thông báo. Nếu chỉ có một mình khi đến đánh boss, bạn hãy mặc phản sát thương. Đánh supper broly cho đến khi HP của nó chỉ còn bằng một sửa số HP lớn nhất của bạn. Cuối cùng cài đặt HP rồi sử dụng skill Bom Hi Sinh là xong.  Nếu có nhiều người đánh thì bạn không nên lao vào đánh. Hãy đứng im và căn HP của supper broly, sau đó dùng skill Bom Hi Sinh. Đặc biệt hơn nếu bạn muốn sử dụng biến hình bạn chỉ nên dùng nó khi đánh supper broly không nên dùng biến hình khi sử dụng cả skill Bom hi Sinh vì sẽ giảm sát thương.

Chúc bạn săn đệ tử thành công ở hành tinh Xayda nhé!

Nếu muốn có ngay một nick Ngọc Rồng Online có sẵn đệ tự truy cập ngay: AZGame.vn để sở hữu một nick phù hợp nhé!
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
Hướng Dẫn Săn Đệ Tử Hiệu Quả Ở Hành Tinh Namec trong Ngọc Rồng Online