Hướng Dẫn Săn Đệ Tử Hiệu Quả Ở Hành Tinh Namec trong Ngọc Rồng Online

02/03/2020

Namec tuy là một hành tinh hỗ trợ nhưng lại là một trong hai hành tinh rất mạnh trong hoạt động săn đệ tử. Việc săn để tử không khó nếu bạn năm được các thông tin căn bản hiểu rõ nguyên lý khi tham gia hoạt động, hãy cùng AZGame.vn tìm hiểu cách để dễ dàng săn được đệ tử tại hành tinh Namec này nhé.

Ngọc rồng mobile - AZgame.vn

1. Chuẩn bị

Để có thể săn đệ tử tại Namec điều quan trong là cả sư phụ và đệ tử phải trong tình trạng max KI. Cài đặt chế độ sát thương và KI cho cả sư phụ và đệ tử. Cài đặt kỹ năng (skill) Makankosappo level 7, bổ khí (x2 KI)

2. Cơ chế 

Cách này gây sát thương lên supper broly ở Namec là tự sát tính sát thương theo KI, kỹ năng Mankankosappo level 7 có sát thương là 130% KI của bạn có nghĩa là với việc sử dụng kỹ năng này sát thương của bạn lên boss nếu bạn có 10000 KI thì boss sẽ mất đi 13000 HP.

3. Cách săn đệ tử 

Cần nhanh chóng đi đến khu vực có supper broly khi có thông báo. Nếu chỉ có một mình khi đến đánh boss, bạn hãy mặc phản sát thương. Đánh supper broly cho đến khi HP của nó chỉ còn tương đương với lượng KI lớn nhất của bạn. Cuối cùng cài đặt HP rồi sử dụng kỹ năng Mankankosappo level 7 là xong.  Nếu có nhiều người đánh thì bạn không nên lao vào đánh. Hãy đứng im và căn HP của supper broly, sau đó dùng kỹ năng Mankankosappo level 7. Việc săn đệ tử ở Namec sẽ tương đối dễ hơn Xayda bởi sát thương lớn hơn.

Chúc "cư dân" của Ngọc Rồng Online săn đệ tử thành công ở hành tinh Namec!

Nếu muốn có ngay một nick Ngọc Rồng Online có sẵn đệ tự truy cập ngay: AZGame.vn để sở hữu một nick phù hợp nhé!
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
Hướng dẫn săn đệ tử hiệu quả ở hành tinh xayda trong Ngọc Rồng Online