Hướng dẫn nhập mã CAPCHA chống auto trong Ngọc Rồng Online

24/04/2020

Đứng trước tình trạng người chơi treo auto quá lớn trong Ngọc Rồng Online gây tình trạng mất cân bằng trong game, bởi vậy ban quản trị Ngọc Rồng Online đã mở lại hệ thống mã Capcha chống auto và có những thay đổi so với mã Capcha trước đây

mã capcha NRO

Mã Capcha là gì?

Mã Capcha là hình thức chống việc hoạt động của Robot và được BQT Ngọc Rồng Online áp dụng cho việc chống auto treo trong game khi đánh quái. Khi mội nhân vật của người chơi đánh quái quá lâu thì sẽ có một mã Capcha hiện liên buộc người chơi cần phải nhập mã Capcha, nếu không nhập mã thì nhân vật sẽ bị khóa hoạt động đánh quái nhằm chống auto treo liên tục.

Cách nhập mã Capcha trong NRO

Trước đây trong Ngọc Rồng Online người chơi sẽ nhập theo các con số được cho sẵn và gồm 5 chữ số nhưng đến nay ban quản trị đã có những thay đổi như sau:

Mã capcha nro

  • Thêm màu các ký tự mã Capcha

  • Mã Capcha sẽ ngẫu nhiên từ 4 đến 7 chữ cái cùng việc quy đổi từ chứ cái sang chữ số tương ứng

  • Các chữ sẽ được quy đổi thành số tương ứng với thông tin quy đổi có ở dưới mã Capcha, việc của người chơi là nhập tương ứng các chữ số với mã Capcha bằng chữ, đây là cách thức chống auto cùng với việc dùng phần mềm auto nhập mã Capcha của người chơi.

  • Nếu nhập sai 5 lần mã Capcha tài khoản sẽ bị tạm khóa trong một khoảng thời gian nhất định.

Mã Capcha là nỗ lực của BQT Ngọc Rồng Online để đem lại cân bằng và công bằng cho các người chơi. Các bạn nhập mã Capcha cẩn thận và đúng để tránh bị khóa tài khoản nhé. 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Link game: Tại đây

 

 

XEM THÊM:
Những hoạt động cày ngọc xanh hiệu quả nhất trong Ngọc Rồng Online
Mua nick Ngọc Rồng Online 20k có đệ tử