Hướng dẫn đăng kí tài khoản/nick Ngọc Rồng Online đơn giản

21/03/2020

Ngọc Rồng Online là tựa game có một cộng đồng người chơi đông đảo trong các tựa game kết nối trên cả PC, Java và Mobile. Tuy nhiên việc lập ra một tài khoản/nick Ngọc Rồng Online không phải ai mới chơi hay mới tìm hiều đều có thể lập được. Hiện nay Ngọc Rồng Online không có tính năng hỗ trợ tạo tài khoản khi mới tải game hay đăng ký tài khoản trên diễn đàn của Ngọc Rồng Online (Hệ thống đăng ký trên diễn đàn không còn hoạt động)

nro

Để có một tài khoản Ngọc Rồng Online miễn phí bạn chỉ có một cách duy nhất để có thể đăng kí được tài khoản Ngọc Rồng Online theo các bước sau:

Bước 1: Ngay sau khi tải game bạn cần tạo một nhân vật ở server và hành tinh nào bạn muốn chơi (hiện nay Ngọc Rồng Online đang có 8 server và 3 hành tinh chính)

Bước 2: Ngay sau khi có nhân vật bạn chọn vào mũi tên ở góc trái màn hình đến với mục Chức năng chọn "Đăng kí bảo vệ tài khoản"

nick nro

Bước 3: Điền thông tin bao gồm email/sđt và mật khẩu vào ô trống sau đó chọn Đăng ký

nick neo

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi lại thông tin xác minh, bạn kiểm tra lại thông tin, email nếu đúng chọn, đồng ý, nếu sai chọn hủy để đăng ký lại.

Bạn cần đăng ký một tài khoản để trong trường hợp bạn xóa game, hệ thống bảo trì thì khi đăng nhập lại thì bạn không bị xóa mất tài khoản. Khi thông tin có email hay số điện thoại bạn có thể dễ dàng đổi mặt khẩu hoặc lấy lại mật khẩu nếu quên

Lưu ý: 

  • Bạn không nên dùng chung số điện thoại hay email để tránh bị mất tài khoản
  • Không nên đặt mật khẩu quá dễ như 123456 hay abcxyz, nên đặt mật khẩu dễ nhớ với mình nhưng người lạ sẽ không đoán ra được tránh bị mất nick

Chúc các bạn đăng ký tài khoản thành công và cùng các cư dân khác phát huy sức mạnh tìm đủ 7 viên ngọc rồng!
Link game: Tại đây

 

 

XEM THÊM:
Hướng Dẫn Cách Đổi Và Lấy Lại Mật Khẩu Ngọc Rồng Online
MUA NICK NGỌC RỒNG ONLINE Ở ĐÂU?