Dịch vụ up sức mạnh sư phụ Ngọc Rồng Online tại AZGame.vn

05/03/2020

Việc up sức mạnh sư phụ càng lớn càng có lợi cho việc tham gia các hoạt động nhiệm vụhay PK. Tuy nhiên việc up sức mạnh nhanh không phải ai cũng làm được và tốn thời gian, vậy tại AZGame.vn cung cấp dịch vụ up sức mạnh sư phụ để hỗ trợ thuận tiện nhất cho việc chơi game của các bạn.

up sức mạnh sư phụ ngọc rồng online

Dịch vụ up sức mạnh sư phụ Ngọc Rồng Online tại AZGame.vn

Yêu cầu

  • Chuẩn bị đủ số ngọc trong tài khoản (ngọc mua bùa , mở giới hạn sức mạnh, và một số vật phẩm, trang bị cần thiết trong việc up ). Với từng mốc sức mạnh muốn tăng thì số ngọc yêu cầu chuẩn bị lại khác nhau, chi tiết tại đây.
  • Về việc chuẩn bị ngọc bạn có thể mua ngọc - mua vàng tại AZGame với hệ số ưu đãi nhất thị trường.
  • Trong thời gian bạn đang sử dụng dịch vụ up sức mạnh sư phụ Ngọc Rồng Online tại AZGame.vnbạn không được phép đăng nhập vào nick game trước khi AZGame.vn hoàn thành và trả nick trong thời gian cam kết vì việc đăng nhập sẽ ảnh hưởng tới mất sóng và bị dừng up sức mạnh.

Mô Tả

Dịch vụ up sức mạnh sư phụ Ngọc Rồng Online tại AZGame.vnbạn không cần phải chuẩn bị đồ, trang bị, AZgame.vn sẽ chủ động chuẩn bị giúp bạn. 

  • Thời gian up sức mạnh chừ từ 2 - 10 ngày cho dù mức nâng cấp lên tới 40 tỷ sức mạnh
  • Khi up sức mạnh sư phụ các nick up sẽ được cộng tiềm năng vào sức đánh để yêu cầu được xử lý nhanh hơn , nên các bạn có nhu cầu dữ tiềm năng ở sc1 - sc2 - sc3 cân nhắc trước khi sử dụng vụ.
  • Các mức giá của dịch vụ rất hợp, chỉ từ 100 nghìn đồng, xem thêm mức giá cụ thể: Tại đây

Cam kết

AZGame.vn luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn! Chúc các bạn chơi game Ngọc Rồng Online vui vẻ!
Link game Ngọc Rông Online: Tại đây

XEM THÊM:
HƯỚNG DẪN NẠP THẺ TẠI AZGAME.VN
Dịch Vụ Up Bí Kíp - Cải Trang Yadart Ngọc Rồng Online Tại AZGame.vn
​​Cách Làm Nhiệm Cách Làm Nhiệm Vụ Thành Tích Hiệu Quả Trong Ngọc Rồng Onlineụ thành tích hiệu quả trong Ngọc Rồng Online