Đệ tử trong Ngọc Rồng Online là gì?

04/03/2020

Đệ tử trong Ngọc Rồng Online vô cùng quan trọng với các nhân vật chính của người chơi khi tham gia các nhiệm vụ, ngay cả khi mới lập nick sơ sinh thì việc người chơi nên làm nhất chính là sở hữu ngay đệ tử để cùng đồng hành. Vậy tại sao đệ tử lại quan trọng như vậy, hãy cùng AZGame.vn giải đáp thắc mắc này.

đệ tử trong ngọc rồng online

Đệ tử trong Ngọc Rồng Online là gì?

Đệ tử trong Ngọc Rồng Online thực chất là một boss Broly và khi nó biến hình đi kèm đệ tử và bạn đánh thắng nó bạn sẽ có ngay một đệ tử. Thường ban ngày boss Broly sẽ ít xuất hiện hơn là đêm khuya (khoảng 2h sáng).

Đệ tử có 4 lớp nhân vật, bao gồm: Chiến binh, Pháp sư, Hộ vệ và Sát thủ, những nhân vật này thuộc 3 hành tinh là Xayda, Namec và Trái Đất. Đệ tử cũng có HP, KI, tấn công, giáp và chí mạng chính vì thế đệ tử có thể tự nâng cấp tùy vào sức mạnh kiếm được và lớp nhân vật của đệ tử.

Nếu đệ tử chết thì sau một khoảng thời gian nhất định nó sẽ hồi sinh và lập tức đến tìm "sư phụ" tuy nhiên trong quà trình này nếu "sư phụ" sử dụng đậu thần sẽ không được cộng thêm vào đệ tử.

đệ tử trong ngọc rồng online

Chức năng của Đệ tử trong Ngọc Rồng Online

Đệ tử có khả năng chia tiềm năng sức mạnh cho "sư phụ" trong quá trình đánh quái cùng nhau. Khi đệ tử có sức mạnh lớn hơn 1.500.000 sẽ có thể được trang bị vật phẩm từ "sư phụ", nó sẽ cao hơn và phát triển lớn lên.

Đệ tử trong Ngọc Rồng Online có chức năng đi theo "sư phụ" mọi lúc, bảo vệ -đánh quái xung quanh "sư phụ", tấn công  quái trong tầm mắt của "sư phụ", về nhà - biến mất khi sư phụ mong muốn.

Trong Ngọc Rồng Online, mỗi sư phụ chỉ có thể nhận được một đệ tử duy nhất và mặc định khi mới vào game thì đệ tử luôn ở chế độ bảo vệ.

Bạn đã có một đệ tử "cứng" trong Ngọc Rồng Online chưa?

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, cùng đón đọc thêm các bài viết mới của AZGame.vn để có thêm nhiều thông tin nhé!
Mua nick Ngọc Rồng Online ngay tại AZGAME.VN
Link game: Tại đây

 

XEM THÊM:
Hướng Dẫn Săn Đệ Tử Hiệu Quả Ở Hành Tinh Namec trong Ngọc Rồng Online
Hướng Dẫn Săn Đệ Tử Hiệu Quả Ở Hành Tnh Xayda Trong Ngọc Rồng Online
Ngọc Rồng Online - Bạn Đã Hiểu Rõ ???