Cách up sức mạnh nick sơ sinh nhanh nhất- Ngọc Rồng Online

05/03/2020

Để có thể làm các nhiệm vụ quan trọng, săn đệ tử, kiếm vàng, mua những món đồ quan trọng khác nick của bạn cần có một lượng sức mạnh nhất định. sau đây là mẹo để up sức mạnh nick sơ sinh nhanh nhất cho người mới chơi, cùng tham khảo nhé.

UP SỨC MẠNH NICK SƠ SINH

Cách up sức mạnh nick sơ sinh

Đầu tiên, bạn cần cố gắng bơm đậu làm nhiệm vụ giết quái mẹ (500hp) xong nhiệm vụ sẽ gặp được npc uron tại các trạm tàu vũ trụ. Sau đó bạn mua thêm bùa trí tuệ 5 ngọc, bùa da trâu 3 ngọc, bùa thu hút 2 ngọc tại bà hạt mít (trái làng), 2 cái vệ tinh 5% hp/5s, 10 ngọc, tại uron. Tại trạm bay vũ trụ bạn up quái 200hp, cứ 5 phút bơm đậu một lần hoặc treo auto bơm đậu đến khi hết ki, hết bùa, vệ tinh bạn sẽ lên 40k sức mạnh. Tiếp tực làm nhiệm vụ, có thể dùng auto chat để người xung quanh giúp đỡ để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Khi nhân vật của bạn đạt được các chỉ số sức đánh 70-80, HP 5k, còn lại cộng KI thì bạn sang map Đông Nam Karin, đợi khoảng 4-5 giây bạn nhảy nhẹ lên. Lúc đó Tàu Pảy Pảy đến nó sẽ đứng im cho bạn đánh. Nếu chưa quen bạn sẽ gặp phải thất bại tuy nhiên sẽ rất nhanh chóng quen ngay thôi. Hoặc bạn có thể bay xung quanh và dùng chưởng bắn, khi tàu Pảy pảy gần chết bạn chạy qua map Rừng Karin rồi vào up tiếp  là sẽ up được rất nhanh

Lưu ý

  • Bạn cần phải giết quái mẹ thì mới có thể mua được bùa, và vật phẩm khác
  • Trong khi đánh quái và Tàu Pảy Pảy bạn không được dùng chưởng đấm vì sẽ ốn nhiều KI và dễ chết hơn
  • Bạn không được giết chết Tàu Pảy Pảy nếu không bạn phải đợi qua ngày mai mới có thể up được sức mạnh tiếp.

Chức các bạn up sức mạnh nick sơ sinh của mình thành công và chơi game Ngọc Rồng Online vui vẻ!
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
Dịch Vụ Up Sức Mạnh Sư Phụ Ngọc Rồng Online Tại AZGame.vn
Cách Up Sức Mạnh Cho Đệ Tử Sơ Sinh Nhanh Nhất - Ngọc Rồng Online