Cách cộng điểm tiềm năng ở hành tinh Xayda trong Ngọc Rồng Online

29/02/2020

Trong Ngọc Rồng Online cách cộng tiềm năng của các nhân vật trong các hành tinh này rất khác nhau, đặc biệt với những người mới chơi còn bỡ ngỡ trong việc cộng tiềm năng ở Ngọc Rồng Online này nên xảy ra nhiều vấn đề khó khăn trong việc đánh quái, làm nhiệm vụ, PK,… Đặc biệt với hành tinh Xayda - hành tinh chơi tốt nhất bởi đây là hành tinh được nhiều người lựa chọn để chiến vì có thể kết hợp săn boss và PK rất ổn. 

Ngọc rồng mobile - AZgame.vn

Ở hành tinh Xayda thì skill TTNL khiến cho nhân vật gần như bất tử. Ở Xayda, HP khi săn boss là rất quan trọng nên bạn cần cài thêm HP để làm nhiệm vụ được tốt nhất.

Thứ tự ưu tiên để cộng tiềm năng ở Xayda đầu tiên chính là HP, như đã nói trên HP rất quan trọng tại hành tinh Xayda sau đó là Sức đánh và cuối cùng là KI.

Trong quá trình đánh quái khi gần hết HP hoặc KI bạn cần sử dụng TTNL để hồi lại toàn bộ ngay lập tức và được công thêm được hai phát chí mạng. 

Thêm một lưu ý nhỏ, đơn phương độc mã (một mình) tại Xayda bạn sẽ mạnh hơn là đi cùng với đồng đội.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!
Đừng quên AZgame.vn cung cấp hơn 100 nghìn nick Ngọc Rồng Online: Truy cập ngay để có một nick game phù hợp nhé!
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
Cách cộng điểm tiềm năng ở hành tinh trái đất trong Ngọc Rồng Online
Cách cộng điểm tiềm năng ở hành tinh namec trong Ngọc Rồng Online