Cách cộng điểm tiềm năng ở hành tinh trái đất trong Ngọc Rồng Online

03/03/2020

Trong Ngọc Rồng Online cách cộng tiềm năng của các nhân vật trong các hành tinh này rất khác nhau, sau hai bài viết trước về cách cộng tiềm năng ở Xayda và Namec, AZgame.vn sẽ tiếp tục chia sẻ thêm cách cộng tiềm năng ở Trái đất để các bạncó thể tham gia các hoạt động được hiệu quả nhất nhé dù là chọn hành tinh nào để chơi!

ngọc rồng online

Trái đất là hành tinh được gọi là thiên đường của PK với những kỹ năng rất bá đạo, khi Trái đất PK nhóm đội thì Xayda với Namec xác định không nên tiếp chiêu mà nên né ngay. Tuy nhiên ở Trái đất khi sử dụng các chiêu thức sẽ tốn rất nhiều KI.

Thứ tự ưu tiên để cộng tiềm năng ở Trái đất đầu tiên chính là sức đánh, như đã nói trên PK rất khả năng "bá" nhất tại hành tinh này với các kỹ năng TDHS, thôi miên làm đối phương đứng hình và quả cầu kênh khi có sát thương vô cúng lớn, sau sức đánh là HP do đồ trang bị của trái đất HP rất "trâu" và cuối cùng là KI

Trong quá trình đánh quái thì nên mua  cải trang dracula hoặc cell con có thể mua thêm đồ hồi KI, hoặc mua set đồ hút HP, rada hút KI.

Thêm một lưu ý nhỏ, nên mặc đồ nhiều sức đánh khi PK và nên Pk theo nhóm thay vì đi hoặt động cá nhân.

Chúc các bạn cộng tiềm năng hành tinh Trái Đất một cách tốt nhất và chơi game vui vẻ !!!
Đừng quên AZgame.vn cung cấp hơn 100 nghìn nick Ngọc Rồng OnlineTruy cập ngay để có một nick game phù hợp nhé!
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
CÁCH CỘNG ĐIỂM TIỂM NĂNG Ở HÀNH TINH NAMEC TRONG NGỌC RỒNG ONLINE
CÁCH CỘNG ĐIỂM TIỂM NĂNG Ở HÀNH TINH XAYDA TRONG NGỌC RỒNG ONLINE