Cách cộng điểm tiềm năng ở hành tinh namec trong Ngọc Rồng Online

02/03/2020

Trong Ngọc Rồng Online cách cộng tiềm năng của các nhân vật trong các hành tinh này rất khác nhau, sau bài viết trước về cách cộng tiềm năng ở XaydaAZgame.vn sẽ tiếp tục chia sẻ thêm cách cộng tiềm năng ở Namec giúp bạn tham gia các hoạt động được hiệu quả nhất có thể nhé!

Ngọc rồng mobile - AZgame.vn

Ở hành tinh Namec là hành tinh chuyên buff, trị thương và săn boss, khi nâng tiềm năng nên cài đặt KI và hồi KI. Ở Namec khi sử dụng kỹ năng Mankankosappo level 7 có sát thương là 130% KI lên boss.

Thứ tự ưu tiên để cộng tiềm năng ở Namec đầu tiên chính là KI, như đã nói trên KI rất quan trọng tại hành tinh Namec do tỷ lệ % gây sát thương, sau đó là Sức đánh và cuối cùng là HP.

Trong quá trình đánh quái thì nên mua dracula, nếu không thể thì hãy kết hợp đồ hút HP và KI. Chỉ số KI gốc max là 20000.

Thêm một lưu ý nhỏ, nếu KI đã max bạn nên có thêm giày vàng Zealot và bổ khí để có thể có hiệu quả sát thương tốt nhất.

Chúc các bạn cộng được tiềm năng ở Namec một cách tốt nhất và chơi game vui vẻ !!!
Đừng quên AZgame.vn cung cấp hơn 100 nghìn nick Ngọc Rồng OnlineTruy cập ngay để có một nick game phù hợp nhé!
Link game: Tại đây

XEM THÊM:
Cách cộng điểm tiềm năng ở hành tinh trái đất trong Ngọc Rồng Online