Ban quản trị Ngọc Rồng Online hé lộ hình ảnh về Tiểu đội sát thủ mới đổ bộ vào game

03/07/2020

Ngọc Rồng Online là một tựa game mô phỏng dựa trên chính cốt truyện của bộ truyện anime gốc Dragon Ball vô cùng nổi tiếng. Bởi đi sát theo cốt truyện nên sau một thời gian dài ra mắt tựa game đã lâu không có quá nhiều thay đổi hay được đổi mới quá nhiều để chuẩn theo nguyên tác.

tiểu-đội-sát-thủ-doraemon-Ngọc-rồng-online

 

Mới đây nhất ban quản trị Ngọc Rồng Online đã hé lộ những hình ảnh của một tiểu đội sát thủ mới vô cùng đặc biệt đến từ bộ truyện Doraemon gồm các thành viên Nobita, Doraemon, Suneo, Jaian, Shizuka đã đổ bổ đến làng Aru. Sau những hình ảnh được hé lộ về tiểu đội sát thủ mới này, người chơi Ngọc Rồng Online đã vô cùng hứng thú bổi vì game sẽ có những thay đổi mới lạ trong thời gian tới giúp cho họ có thêm động lực tiếp tục trải nghiệm tựa game

tiểu-đội-sát-thủ-doraemon-Ngọc-rồng-online

 

Ngọc Rồng Online là tựa game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball vậy tại sao lại có các nhân vật của Doraemon? Nếu là một người chơi Ngọc Rồng Online thì các bạn hẳn cũng biết rằng quy lão Kame rất yêu thích đọc truyện Doraemon và có đến hai nhiệm vụ người chơi cần đi tìm các tập truyện Doraemon cho các sư phụ. Bởi vậy khi có những hình ảnh đặc biệt này xuất hiện trong game Ngọc Rồng Online chắc hẳn sẽ không có điều gì quá là xa lạ hay đi lạc với cốt truyện chính.

Cùng đón chờ những cập nhật đặc biệt mới trong Ngọc Rồng Online trong thời gian tới!

Link game: Tại đây

 

 

Truy cập ngay AZgame.vn để sở ngay Nick Ngọc rồngmua vàngngọc NRO và làm các dịch vụ làm nhiệm vụ thuê!

XEM THÊM:

Thông tin chi tiết về Sao pha lê trong Ngọc Rồng Online
Những cách đơn giản đề có ngọc xanh trong Ngọc Rồng Online